Du Lịch Hàm Lợn

Mr Dũng- 0165.456.9988

Tổ chức phượt, cắm trại qua đêm

Liên hệ đặt đồ cắm trại

Không có sản phẩm nào.

Danh mục trái
Thứ sáu, 03.07.2015 16:22
Cắm trại trên úi Hàm Lợn, đỉnh núi cao nhất (khoảng 462m), nằm trên dãy núi Độc Tôn thuộc địa phận Sóc Sơn - Hà Nội, cách khoảng 40km theo hướng đường cao tốc Nội Bài. Dưới chân núi Hàm Lợn là hồ Núi Bàu rất rộng, nước trong xanh, sạch, thích hợp để các phượt thủ hoặc nhóm pic-nic cắm trại q
Cắm trại trên núi Hàm Lợn, đỉnh núi cao nhất (khoảng 462m), nằm trên dãy núi Độc Tôn thuộc địa phận Sóc Sơn - Hà Nội, cách khoảng 40km theo hướng đường cao tốc Nội Bài. Dưới chân núi Hàm Lợn là hồ Núi Bàu rất rộng, nước trong xanh, sạch, thích hợp để các phượt thủ hoặc nhóm pic-nic cắm trại hàm lợn qua đêm.
 
Trong 1,2 năm trở lên đây, núi Hàm Lợn trở thành một địa chỉ khá nổi trong giới phượt, chứ trước đó thậm chí nơi đây còn không có điện đóm gì (theo lời người dân - cái này chắc cũng phải cảm ơn dân phượt chúng tớ đã góp phần mang ánh sáng văn minh về bản :v ).  Còn bây  giờ tới Hàm Lợn còn có cả các lớp học, nhóm bạn rủ nhau đi dã ngoại, picnic cuối tuần vì đường đi thuận tiện, gần lại chi phí rẻ. Lần phượt này mình bắt gặp khá nhiều nhóm picnic cùng cắm trại bên hồ núi Bàu. 
 
Milky Way (dải ngân hà) vốn là một cái gì đó khá mơ hồ và từng bị nghĩ rằng không thể nào nhìn thấy được. Thực ra điều đó không quá khó đối với các bạn trẻ yêu thích những hiện tượng thiên nhiên kì thú.
 
 
Để quan sát dải ngân hà, các bạn cần phải lựa chọn những nơi không bị ô nhiễm ánh sáng, tức là phải càng tối càng tốt. Lúc đó có thể quan sát cả một bầu trời đầy sao trong tầm mắt mình.
 
 
 
Ở Việt Nam, dải ngân hà mọc từ hướng đông nam sang hướng tây, thời gian để quan sát tốt nhất là khoảng 12h đêm đến 3h sáng từ tháng 3 cho đến hết hè.
 
  
 
Tranh thủ thời gian vào hè, từng nhóm bạn trẻ đã cất công lặn lội đến tận khu vực Hồ Hàm Lợn (Sóc sơn – Hà Nội) để một lần trực tiếp nhìn thấy dải ngân hà kì ảo.
 
 
Các bạn trẻ lựa chọn hình thức cắm trại hàm lợn hết hợp với ngắm trời đêm.
 
 
Bạn chỉ có thể cắm trại qua đêm dưới chân núi ven hồ, nơi có nguồn nước và cũng dễ dàng có những dịch vụ đi kèm. Bạn cần lưu ý dọn rác và an toàn phòng cháy rừng khi tham quan, nghỉ ngơi tại đây.

Các tin mới hơn:
» Băng rừng, vượt suối chinh phục đỉnh Hàm Lợn
» Thức ăn đường phố Hà Nội ngon nhất châu Á
» 6 món bánh giá dưới 10k 'ngon quên sầu' của teen Sài thành
» Cắm Trại và Khám phá đỉnh núi Hàm Lợn
» Cắm trại Hàm Lợn và ngắm sao trên đỉnh núi
» Khám phá và Chinh phục Núi Hàm Lợn
» Hai Ngày Du Lịch Tại Núi Hàm Lợn

TOP